in decal trong suốt, indecal trong tại hà nội, in decal trong dán kính, in decal trong hà nội

in decal trong suốt, indecal trong tại hà nội, in decal trong dán kính, in decal trong hà nội, in decal dán kính, in decal trang trí kính, in decal trong giá rẻ,…in decal

 vì sao lại chọn decal trong , decal dán kính?

Ngày nay kính được sử dụng nhiều trong xây dựng nhà ở, cao ốc, văn phòng. Bên cạnh những ưu điểm của nó thì nhiều khi chúng ta cũng gặp không ít những “phiền toái” như ánh nắng mặt trời chiếu thắng vào,hay không gia riêng tư bị “soi” quá kỹ. Do đó in decal để dán kính là một giải pháp hoàn hảo. Bên cạnh tác dụng hạn chế tầm nhìn thì nó còn có tác dụng trang trí.

in-decal-1
Decal trang trí cửa kính văn phòng

Vai trò của in decal trong trang trí nhà cửa

Với đặc điểm của mình in decal có một vai trò to lớn trong trang trí nhà cửa. Đi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp mọi người dùng decal để trang trí, từ nhà ở bình thường cho đến những tòa cao ốc, tất nhiên là mức độ ít nhiều khác nhau.

Thay vì phải mua những bức tranh thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào mà mình ưa thích rồi sử dụng kỹ thuật in decal. Với doanh nghiệp có thể in hình ảnh, thương hiệu của mình để kết hợp quảng bá, với cá nhân có thể chọn những hình ảnh thể hiện cá tính riêng. Các gia đình có em bé có thể in các nhân vật hoạt hình. Chắc chắn kỹ thuật in decal sẽ góp phần tạo ra những không gian đẹp mắt và sinh động. Đặc biệt công nghệ in decal trong vô cùng thích hợp trên bề mặt kính. Với tính chất trong suốt nên khi dán decal trong lên mặt kính thì vẫn có thể nhìn xuyên qua được, không bị che khuất tầm nhìn, được dùng để dán kính, trang trí các showroom, các gian hàng, các quầy hàng tại các trung tâm BigC, Trần Anh, Vincom, văn phòng làm việc…

in-decal
Decal trong hoa văn trang trí nội thất

Với sản phẩm in decal dán kính thông thường (không phải là in decal trong) thì ngoài tác dụng trang trí nó còn giúp hạn chế ánh nắng mặt trời chiếu thẳng vào bên trong, điều rất dễ gặp ở các văn phòng kết cấu kính hiện nay hay các khung cửa số của các tòa nhà chung cư. Mặt khác cũng giúp hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài nhìn vào hay từ bên trong nhìn ra tạo ra những không gian riêng tư.

In decal để dán kính rất dễ thi công

Cách sử dụng sản phẩm in decal để dán kính cũng khá đơn giản, thậm chí bạn có thể tự thực hiện một cách nhanh chóng với các bước sau:

Bước 1: Làm sạch bề mặt kính

Bước 2: Căn, đo vị trí cần dán để không bị lệch

Bước 3: Bóc lớp đế giấy decal rồi dán lên kính, sử dụng 1 miếng xốp để cán đều lên cho miếng decal được mịn, đều, đẹp.

H5-091
Sử dụng decal dán lên kính che ánh sáng

Bên cạnh đó thì việc sử dụng in decal để dán kính cũng tiết kiệm chí phí vì sản phẩm có giá thành rẻ. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, màu sắc. Và đặc biệt với việc sử dụng mực dầu, sản phẩm in decal dán kính có thể bền vững trước sức nóng của mặt trời trong nhiều năm mà không phải dán lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng: 094-125-7999- 0462.927.947