In băng rôn kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ

1

Adinbat chuyên nhận in băng rôn, banner khẩu hiệu nhân ngày lễ lớn, đặc biệt sắp tới đây 27/7 là lễ kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sỹ của cả nước hướng về.

Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 là ngày lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm nhằm ghi nhớ công ơn của các anh hùng thương binh liệt sỹ đã hy sinh, mất mát qua những cuốc chiến tranh để giành độc lập, giữ vững chủ quyền lãnh thổ và sự tự do cho dân tộc Việt Nam hiện hành. Ngày lễ này được ghi nhận như là một biểu hiện của truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây ở Việt Nam. Vào ngày này chính quyền các cấp, các đoàn thể mà trọng tâm là Hội cựu chiến binh tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm và trao quà cho các thương binh liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Trên đường phố hay tại các cổng đơn vị không thể thiếu được những tấm băng rôn kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ. Nhân ngày lễ lớn của cả nước.Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ in băng rôn, in khẩu hiệu, banner, in quảng cáo với giá thành rẻ nhất trên thị trường.

2

in phông bạt kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ

Công ty in quảng cáo Phúc Long được trang bị nhiều máy in quảng cáo hiện đại với 3 máy in bạt hiflex khổ lớn và nhiều máy in decal nên chúng tôi đảm bảo được thời gian lấy hàng nhanh nhất đến quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm cho ra những sản phẩm đẹp mắt chất lượng. Để có được mức giá hợp lý nhất vui long liên hệ theo Email:quangcaophuclong@gmail.com  hoặc Hotline: 094-125-7999

Tin Liên Quan